Báo giá keo chà ron Saveto mới nhất 2021

Giá keo chà ron Saveto mới nhất tại Minh Phú Group - Liên hệ Đặt hàng 0931.543.789

Báo giá keo chà ron Saveto mới nhất 2021 tại Minh Phú Group

 • Giá keo chà ron saveto : Giá lẻ 180.000/ tuýp đôi 400ml màu bất kỳ ( Cửa hàng – Đại lý – Quý khách mua số lượng lớn xin LH 0931.543.789)
 • Giá bộ dụng cụ thi công keo chà ron Saveto : 300.000/ bộ dụng cụ
  Keo chà ron Saveto – Keo chà ron chống thấm – Không rêu mốc – Không phai màu

  (CALL – SMS – ZALO) : 0971.379.789 – GIAO TẬN NƠI

  1/ Công năng sử dụng Keo chà ron Saveto

  – Dùng chít mạch – chà ron khi ốp lát các loại Gạch Ceramic, Gạch sứ Porcelain, Đá ốp lát ….

  – Áp dụng cho ốp tường và lát sàn. Ngoài ra có thể dùng để chít các mạch xung quanh bếp, bồn cầu, lavabo, bồn tắm, chân tường…

  – Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bột truyền thống như : xi măng trắng, bột chà ron, bột chít mạch đang có trên thị trường.

  – Sản phẩm hoàn hảo dùng để chít mạch Phào chỉ

  Xem thêm : Bộ dụng cụ thi công keo chà ron saveto

  2/ Ưu điểm nổi bật Keo chà ron Saveto – Keo chít mạch saveto

  – Khác với các loại chít mạch truyền thống, dùng lâu sẽ bị rêu mốc làm đen mạch, mạch gạch sử dụng keo chít mạch SAVETO luôn giữ được màu sắc nguyên bản, không bị mốc đen. Nguyên nhân là do keo chít mạch SAVETO có khả năng chống thấm ron gạch – chống mốc tuyệt vời.

  Keo SAVETO hiện diện tại thị trường Việt Nam với 18 màu sắc cơ bản, đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với màu gạch hoặc đá ốp tường – lát sàn. Khách hàng có thể trở thành kiến trúc sư tự phối màu cho sàn và tường các căn phòng trong căn nhà của mình. Sự trải nghiệm về màu sắc này là hoàn toàn mới, mà các loại bột chít mạch truyền thống không thể đem đến cho khách hàng.

  Keo chít mạch gạch Saveto có Độ bền màu rất lâu, lên tới 10 năm không bị phai.

  3/ Tính năng kỹ thuật Keo chà ron Saveto – Keo ron saveto – Keo chà ron chống thấm

  Keo SAVETO là keo Epoxy 2 thành phần: thành phần đầu tiên có màu trong suốt để tạo độ dính, thành phần thứ hai có màu sắc để giúp keo đông cứng. Hai thành phần phải được trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1 thì keo mới hoạt động tốt. Nếu không, có thể keo chỉ kết dính mà không đông cứng mãi mãi.

  – Cường độ nén và uốn của mạch tạo bằng keo chít mạch SAVETO rất cao. Mạch vừa có độ cứng liên kết các viên gạch chắc chắn với nhau, vừa có độ uốn dẻo cần thiết, tránh tình trạng đứt gẫy mạch sau một thời gian sử dụng như xi măng trắng và các loại bột chít mạch truyền thống khác trên thị trường.

  – Mạch của keo SAVETO có khả năng chống thấm rất tốt. Nước sẽ không ngấm qua mạch để thấm xuống phía dưới. Bản thân keo SAVETO có khả năng tự khô trong nước nên hoàn toàn có thể thi công trong điều kiện thời tiết nồm ẩm.

  – Sau khi hoàn thiện, bề mặt của mạch rất mịn và nhẵn bóng. Chính điều này làm cho mạch rất dễ vệ sinh. Khi mạch bị bụi bẩn hoặc bị đổ nước màu ra, hoàn toàn có thể dùng khăn ướt lau sạch.

  4/ Hướng dẫn thi công Keo chà ron Saveto

  – Điều đầu tiên phải khẳng định việc thi công keo chít mạch SAVETO rất dễ dàng, đơn giản. Thay bằng việc phải hoà với nước và đổ ra sàn, rồi đi lau chùi từng tí một như các loại bột truyền thống, thi công keo SAVETO đơn giản đến nỗi chủ nhà cũng tự thi công được, không nhất thiết phải cần đến thợ.

  – Ngoài ra, keo chít mạch gạch SAVETO còn có ưu điểm tuyệt đối khi thi công các loại gạch hoặc đá ốp tường. Thay vì việc phải dùng bột chít từng tí một lên các khe mạch trên tường, thi công keo SAVETO đơn giản hơn nhiều khi có thể dùng súng bắn lên từng đường mạch như bắn silicon.

  Các bước thi công keo chà ron gạch SAVETO

  a/ Chuẩn bị dụng cụ trước khi thi công keo ron Saveto

  – Các dụng cụ không thể thiếu khi thi công bao gồm: súng bắn keo + ron cầu tạo mạch (Quý khách cần mua thêm bộ dụng cụ mới có thể sử dụng loại keo chà ron Saveto này)

  – Các dụng cụ có thể có để làm việc thi công đơn giản hơn gồm: tuốc nơ vít làm sạch mach + bay

  b/ Vệ sinh mạch trước khi thi công keo chà ron gạch Saveto

  – Dùng giẻ lau sạch các mạch, tránh bị cát hoặc bụi bẩn bám trên bề mặt mạch.

  – Nếu là mạch cũ đang dùng xi măng trắng mà chủ nhà muốn thay, có thể dùng tuốc nơ vít đầu nhọn để cạo và nạo sạch mạch cũ trước khi bắt đầu bơm keo.

  c/ Dùng súng bắn keo đi đều keo vào mạch 

  – Đầu tiên, lắp lọ keo Saveto vào súng bắn keo Saveto. Tháo nắp lọ keo, bắn keo ra một chút, quan sát để đảm bảo keo được bắn ra đều theo tỉ lệ 1:1. Vì phần keo kết dính là chất lỏng màu trong suốt dễ có xu hướng trào ra nhiều hơn phần đông cứng có màu sắc (phần này đặc hơn).

  – Khi nào quan sát được keo đã ra đều, thì ngừng lại và lắp vòi xoắn ốc vào (mỗi 1 lọ keo đều đi kèm 1 vòi xoắn ốc).

  Vòi xoắn ốc có tác dụng trộn 2 thành phần theo tỉ lệ 1:1. Sau đó cắt đầu vòi to nhỏ tuỳ theo mạch cần chít rộng hay hẹp.

  Lưu ý là keo ron SAVETO khuyến cáo dùng cho mạch rộng từ 1.5mm đến 5mm (mạch nhỏ dưới 1mm dùng keo SAVETO không đẹp. Đẹp nhất là mạch 3mm).

  Có thể cắt vòi bé trước rồi điều chỉnh nếu mạch rộng thì cắt vòi to ra, chứ không thể làm ngược lại.

  – Bắn thử keo ra tờ giấy bên cạnh để xem keo ra đã đều chưa. Khoảng 20-30cm đầu tiên không nên dùng vì lúc này keo chưa được trộn đều theo tỉ lệ 1:1

  – Dùng 2 tay cầm súng, đi keo đều vào mạch gạch. Lưu ý khi muốn dừng, phải khoá cò súng bằng cách đẩy cò súng về phía trước nếu không khi dừng súng thì keo vẫn bị chảy ra từ vòi.

  d/ Chà ron Saveto

  – Dùng ron cầu chà vào mạch đã có keo. Đây là công đoạn quan trong nhất của việc thi công. Mạch có đẹp hay không phụ thuộc vào công đoạn này.

  – Chọn quả cầu to nhỏ phụ thuộc vào mạch rộng hay hẹp. Ngoài ra cũng tuỳ vào ý muốn của chủ nhà, thích mạch lõm nhiều hay lõm ít.

  – Ngoài ra một mục đích nữa của việc chà ron là làm cho phần rìa tách hẳn ra khỏi phần mạch chính. Như vậy khi bóc và loại bỏ phần rìa sẽ nhanh, đơn giản hơn, giúp mạch đẹp hơn.

  – Chà ron bằng bi cầu phải chà đều tay (như sơn móng tay), nếu không mạch sẽ lồi lõm không đều.

  Ngoài ra, khi chà ron ở phần giao điểm của cách mạch (ngã tư), thì phải chà từ trong giao điểm chà ra thì sẽ tạo được giao điểm đẹp, không lồi lõm.

  e/ Gạt bỏ phần rìa – keo thừa Saveto

  – Sau khi chà ron Saveto, chờ từ 90 phút tới 3h đồng hồ để keo khô.

  Thời gian khác nhau phụ thuộc vào màu sắc keo khác nhau sẽ có loại khô nhanh hơn và loại khô chậm hơn. Ví dụ keo trắng sẽ có thời gian khô lâu, keo màu, nhất là loại có nhũ sẽ khô nhanh hơn.

  Ngoài ra thời gian khô còn phụ thuộc vào nhiệt độ, nhiệt độ cao (trời nóng) thì keo sẽ khô nhanh hơn khi nhiệt độ thấp (trời lạnh).

  – Khi sờ tay vào mạch, thấy keo khô mềm như silicon, thì có thể bóc phần rìa – keo thừa ra. Lúc này keo mềm, có thể dùng tay bóc hoặc dùng dao nạy ra.

  – Khi keo khô cứng hơn, có thể dùng bay chuyên dụng để hớt keo thừa một cách dễ dàng.

  Lưu ý không dùng bay hớt nếu gạch ốp lát là loại gạch không trơn phẳng (vì bề mặt không phẳng thì không hớt được) hoặc gạch giả gỗ, giả cổ (do có lớp film trên bề mặt, khi hớt có thể gây xước gạch.

  Trong trường hợp này, trước khi đi keo, nên dùng băng dính giấy dán dọc 2 mép để khi loại bỏ keo thừa, chỉ cần bóc băng dính là xong.

  5/ Định lượng keo chà ron SAVETO

  – Một lọ keo SAVETO có dung tích 400ml, trọng lượng khoảng 0.5kg.

  – Nếu chít mạch tính m dài, mạch 2mm có thể dài 40M

  – Nếu tính m2, trung bình 1 lọ keo SAVETO có thể làm 10m2 (tất nhiên tuỳ gạch to gạch nhỏ – sẽ quyết định việc mạch nhiều mạch ít – và tuỳ mạch to mạch nhỏ)

  Giá keo chà ron SavetoGiá keo chít mạch Saveto : bán lẻ 1 lọ keo là 200.000 VNĐ.

  – Thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên lọ keo.

  TẠI SAO NÊN MUA KEO CHÀ RON SAVETO TẠI MINH PHÚ GROUP?

  – Chúng tôi sẽ cam kết, đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tận gốc.

  Vì chúng tôi trực tiếp NHẬP KHẨU TỪ NHÀ SẢN XUẤT mà không qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

  – Giao hàng tận nơi – Tận chân công trình cho quý khách hàng thân yêu, quý khách không cần mất thời gian đi lại , bụi bặm kẹt xe.

  Chỉ cần gọi 0971.379.789 Chúng tôi sẽ giao lưới an toàn trong thời gian sớm nhất.

  Minh Phú Group cung cấp – báo giá keo chà ron chống thấm nói chung và cung cấp, báo giá keo chà ron Saveto cao cấp nói riêng tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM :

  quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn 

  và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Bà Rịa, Vũng Tàu, khu vực Tây Nguyên ( Đà Lạt – Lâm Đồng, Daklak, Gia lai, Dak nong, kontum…) các tỉnh miền Tây như

  1. An Giang.
  2. Bạc Liêu.
  3. Bến Tre.
  4. Cà Mau
  5. Thành phố Cần Thơ.
  6. Đồng Tháp.
  7. Hậu Giang.
  8. Kiên Giang.
  9. Long An.
  10. Tiền Giang.
  11. Trà Vinh.
  12. Sóc Trăng.
  13. Vĩnh Long.

  …nằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

  Hệ thống nhà phân phối keo chà ron saveto trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần quý khách nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi, ( 0971.379.789) hàng hóa sẽ được mang tới tận nhà quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Minh Phú Group suốt thời gian qua.

  Tuyển Đại Lý Phân Phối Toàn Quốc

  CÔNG TY TNHH MINH PHÚ GROUP

  Đ/C : 200/35 Đường Số 6, Kp 6, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  DT : 0971.379.789
  DĐ : 0931.543.789
  Zalo : 0971.379.789
  Email : minhphugroup.com@gmail.com
  MST : 0316 744 647
  STK : 0602 6628 2225 Tại Ngân hàng Sacombank Chi Nhánh Quận 12 – PGD Vĩnh Lộc
  Wesite : www.minhphugroup.com
  Fanpage Facebook :https://www.facebook.com/minhphugroupcom
  Twitter : https://twitter.com/MinhPhuGroup
  Instagram
  : https://www.instagram.com/minhphugroupcom/
  Zalo Page : Zalo.Minhphuroup
  Google Maps chỉ đường : https://g.page/minhphugroup
  Kênh Youtube giới thiệu sản phẩm: https://www.youtube.com/channel/UCi8XptlFSnN87F-Q-0_7ctw

  —————————-

  Chi nhánh 1: 206 Đường Số 6, Kp 6, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

   ĐT: 0931.888.789

  —————————-

  Chi nhánh 2: 214 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

   ĐT: 0971.379.789

  —————————-

  Chi nhánh 3: 99/3 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

  ĐT: 0919.15.75.75

  —————————-

  Chi nhánh phía Bắc :

  Đ/C : Khu Đô Thị Vườn Xanh – Đô Lương – Nghệ An
  Hotline : 0848.957.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.543.789

0931.543.789

error: Content is protected !!